Internet Boot Camp 2012 chuẩn bị bắt đầuMega Internet Marketing 2012 vừa đi qua với nhiều dấu ấn đáng nhớ trong hơn 350 học viên tham dự. Chúng ta lại chuẩn bị chào đón một sự kiến lớn tiếp theo, với giá trị cao hơn, thời gian trải nghiệm nhiều hơn. 

Chương trình “Internet Boot Camp 2012”  - Trại huấn luyện Internet 2012.

3 ngày huấn luyện liên tục tại Resort có xe đưa đi đón về.Chương trình Internet Boot Camp 2012 là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Internet tại Việt Nam. Họ sẽ hướng dẫn học viên trực tiếp thông qua các phương pháp đã được chứng minh, nhằm tạo ra nguồn thu nhập nhập trực tuyến thụ động đều đặn hàng tháng.
Địa điểm tổ chức Internet Boot Camp 2012

Thời gian học: 3 ngày liên tục  16-18/11/2012

Đặc biệt, chương trình được thiết kế riêng tại khu du lịch Sinh Thái Minh Hải- Bát Tràng, Hà Nội. Đây sẽ là một không gian tuyệt vời để trải nghiệm Internet và khám phá tư duy kinh doanh Internet. Tại không gian mở này, người tham dự không chỉ được trải nghiệm những kiến thức Internet Marketing trong 3 ngày, mà còn có cơ hội giao lưu, tiếp cận với những đối tác, những cơ hội đầu tư Internet hấp dẫn trong năm nay.


Xem chi tiết trên website: www.InternetBootcamp.vn

Nhận xét